Lịch sử phát triển

 

Lịch sử hình thành và Phát triển:


Mặt bằng sản xuất

Thành lập năm 1997 với tiền thân là cơ sở cơ khí Đông Hải chuyên sản xuất máy phục vụ sản xuất nông nghiệp. Tháng 9/2002, Cơ sở cơ khí Đông Hải đầu tư mở rộng đa dạng về sản phẩm và ngành nghề phục vụ: Sản xuất các loại máy phục vụ ngành chế biến gỗ. Máy và các loại thiết bị hút bụi công nghiệp, hệ thống hút bụi trung tâm. Các loại máy hỗ trợ thi công xây dựng. Máy chế biến nông sản và máy chế biến thực phẩm.

Thương hiệu độc quyền
CƠ KHÍ ĐÔNG HẢI

Chất lượng và tính năng kỹ thuật của các sản phẩm do Cơ khí Đông Hải sản xuất liên tục cải tiến, ngày càng tối ưu nâng cao chất lượng, độ bền và tiết kiệm triệt để năng lượng tiêu hao. Mẫu mã sản phẩm không ngừng thay đổi tạo được phong thái chuyên nguyệp và mỹ quan công nghiệp đến mọi đối tượng sử dụng, giá thành có tính cạnh tranh cao đối với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
Trong các Hội chợ Thương mại, Kỹ thuật (Techmark Viet Nam) chuyên về công nghệ và thiết bị, Cơ khí Đông Hải đã giành được rất nhiều huy chương, cúp vàng về sáng tạo kỹ thuật và chất lượng sản phẩm.

Cho đến nay, qui mô và năng lực sản xuất của Cơ khí Đông Hải đã thực sự lớn mạnh và khẳng định chính mình bằng khả năng tiếp ứng thị trường, đáp ứng mọi nhu cầu về chế tạo và sản xuất máy cơ khí.

Gian hàng Cơ khí Đông Hải 
tại Hội chợ Techmark Bình Định 2005

Sản phẩm của Cơ khí Đông Hải có mặt trên khắp các miền đất nước từ các nhà máy có qui mô lớn đến hộ gia đình nông dân sản xuất nông nghiệp. Mạng lưới phân phối với hơn 40 đại lý tiêu thụ trên cả nước tạo thuận lợi trong việc luân chuyển sản phẩm đến tất cả các đối tượng khách hàng.